• 9/5 Sở Thượng, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • 0961.205.658
  • dienmaynahaco@gmail.com

Ứng dụng của máy dán nhãn trong các ngành công nghiệp

Ứng dụng của máy dán nhãn trong các ngành công nghiệp

Công nghiệp hóa chất: Việc áp dụng công nghiệp hóa chất, lấy nhãn thuốc trừ sâu làm ví dụ, đòi hỏi phải dán nhãn nhanh và chất lượng tốt. Tuy nhiên, do chai trong công nghiệp thường được làm bằng thủy tinh hoặc nhựa PET , nên có một lỗi nhất định về hình dạng của chai trong quá trình ép phun và thổi. Giúp khách hàng giải quyết các vấn đề chính xác và tăng năng suất. Các lựa chọn tương ứng bao gồm một máy ghi nhãn chai tròn bán tự động và một máy ghi nhãn chai tròn hoàn toàn tự động.

Trong ứng dụng của ngành hóa chất tiêu dùng như dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng, đánh  giầy.., ngành công nghiệp có yêu cầu rất cao về ghi nhãn, và có nhiều loại chai, bao gồm chai tròn, chai phẳng, chai vuông và chai định hình. Nhãn chủ yếu được sử dụng là nhãn trong suốt, vì vậy độ chính xác ghi nhãn cao, không bong bóng, không nếp nhăn. Một sản phẩm có chai tròn, máy dán nhãn đa chức năng chai phẳng, máy tương thích với chai tròn, chai phẳng, chai hình, sử dụng cảm biến trong suốt Leuze của Đức, cơ chế kéo và dán nhãn ổn định, là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Các mô hình tương ứng là máy dán nhãn hồ quang bán tự động, chai tròn và máy dán nhãn đa chức năng chai phẳng.

Trong ngành công nghiệp thực phẩm chủ yếu được chia thành nhãn dán chai tròn gia vị, nhãn chai tròn đồ uống trái cây, nhãn túi thức ăn chăn nuôi và vv. . Đồng thời, nó có thể tích hợp với chức năng mã hóa để đạt được nhãn và mã hóa trong một bước để giúp khách hàng tiết kiệm nhân công và thời gian. Lưu quy trình cho từng loại sản phẩm và nhãn và nâng cao hiệu quả sản xuất. Các mô hình tương ứng bao gồm máy dán nhãn bán tự động, máy dán nhãn phẳng tự động và máy dán nhãn chai tròn tự động.  

 

Trong ngành hóa dầu, chai dầu được sử dụng làm ví dụ. Có nhiều loại hình dạng chai. Một số bề mặt ghi nhãn hình chai có độ cong nhất định. Do đó, nếp nhăn và bọt khí dễ xảy ra khi dán nhãn, và lỗi chai dầu bôi trơn cũng tồn tại trong quá trình thổi. Một lỗi nhất định, ghi nhãn tốc độ cao ổn định đòi hỏi phải có công nghệ chuyên nghiệp và thiết bị ổn định để đạt được. Một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp máy dán nhãn chai dầu nhờn, có thể giúp khách hàng cải thiện hiệu quả sản xuất. Các mô hình tương ứng bao gồm máy dán nhãn phẳng bán tự động và máy dán nhãn hai mặt hoàn toàn tự động.  

 

Sản xuất vật tư y tế Ngành công nghiệp dược và y tế ngày càng được sử dụng rộng rãi trong việc sử dụng nhãn tự dính, đòi hỏi tốc độ ghi nhãn cao. Ví dụ, chất lỏng và lọ thuốc uống có đường kính nhỏ, số lượng lớn, ghi nhãn thủ công chậm và chi phí cao. Một máy dán nhãn chai tròn tự động với chai 10ml tốc độ dán nhãn có thể lên đến 200-500 chai /phút..Các lựa chọn tương ứng bao gồm máy dán nhãn chai tròn tự động và máy dán nhãn chai tròn bán tự động.  

 

Ứng dụng trong ngành công nghiệp điện tử đối với nhãn là rất cao. Lấy nhãn bảng mạch PCB làm ví dụ. Mã vạch của bảng mạch thường bị định hình trong khung vuông đã chỉ định. Độ chính xác nằm trong khoảng cộng hoặc trừ 0,5mm . Máy dán nhãn phẳng chung trên thị trường không thể được thỏa mãn. Do đó khách hàng nên yêu cầu cụ thể để đơn vị bán hàng cung cấp thiết bị phù hợp nhất.

 

Sản xuất và phân phối rượi: Ngành công nghiệp hiện nay đa số các rượu cao cấp và rượu vang sử dụng nhãn tự dính. Lấy rượu vang đỏ làm ví dụ, có rất nhiều loại chai rượu vang đỏ, bao gồm: chai thẳng Bordeaux, chai hình côn (còn được gọi là chai côn), chai bụng lớn, chai Lafite và chai mờ đầu ngựa Margaux. Quá trình ghi nhãn được chia thành các bước định vị và ghi nhãn, dán nhãn kép, đa tiêu chuẩn, v.v ... Một số loại rượu vang đỏ nhập khẩu cũng cần nhãn trong nước để phân phối tại thị trường Việt Nam. Hầu hết các máy trên thị trường chỉ có thể dán chai Bordeaux và không thể tương thích với các chai khác. Một sản phẩm đã phát triển một máy dán nhãn đặc biệt cho rượu vang đỏ. Một máy tương thích với tất cả các hình dạng chai trên và đã giành được những ý kiến ​​ủng hộ nhất trí từ khách hàng. Đây là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trong ngành rượu. Các mô hình tương ứng có máy dán nhãn rượu vang đỏ tự động.     

Phần cứng thiết bị dùng bằng nhựa như ghi nhãn bảng thiết bị gia dụng, ghi nhãn bộ chuyển đổi nguồn máy tính xách tay, điện thoại v.v., yêu cầu một nhãn hoặc nhiều nhãn ở vị trí đã chỉ định của sản phẩm, yêu cầu độ chính xác cao. Yêu cầu độ phẳng chính xác nằm trong khoảng cộng hoặc trừ 0,2mm . Đối với kiểu dán này cần lựa chọn máy dán nhãn có độ chính xác cao và tự động. Loại nhãn sử dụng cũng thường là nhãn màng nhôm, hoặc nhãn có độ cứng cao

Máy dán nhãn trong ngành văn phòng phẩm: công ty giáo dục văn hóa và sách cao cấp, thư mục, bút đánh dấu, và ghi nhãn khác, độ chính xác không cao, nhưng yêu cầu ghi nhãn nhanh,

Các loại máy phù hợp là máy dán nhãn phẳng tự động hoặc bán tự động. Cấu hình máy có thể sử dụng băng tải liền hoặc rời để tuỳ chỉnh theo nhiều sản phẩm khác nhau của ngành này.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về máy dãn nhãn cụ thể vui lòng liên hệ với Giải pháp thiết bị Nam Hải

Hotline: 0961205658

Địa chỉ: số 19/1277 đường Giải Phóng, Hà Nội

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP THIẾT BỊ NAM HẢI

 

 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận