• 9/5 Sở Thượng, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • 0961.205.658
  • dienmaynahaco@gmail.com

Giới thiệu về máy làm viên hoàn tự động DZB

Máy làm thuốc tự động chủ yếu được sử dụng trong các nhà máy dược phẩm, nhà máy thực phẩm chăm sóc sức khỏe  và các ngành công nghiệp khác để sản xuất viên 3 gram, 6 gram, 9 gram thuốc mật ong lớn, mức độ tự động hóa cao và hoạt động đơn giản. Sản xuất 50kg / giờ, bán hàng trực tiếp, cam kết với khách hàng: bảo hành một năm, bảo trì trọn đời.

Máy làm viên hoàn tự động Máy đa năng tự động là loại máy làm viên hoàn mới. Đây là một thiết bị sản xuất viên hoàn đặc biệt cho ngành dược phẩm. Ưu điểm của mỗi máy làm viên hoàn hoàn toàn tự động được kết hợp trong một máy, có ưu điểm về hình dạng tròn, liều lượng chính xác, phân rã nhanh, viên trơn tru, không dính vỏ, truyền trơn tru, vận hành đơn giản và tỷ lệ lỗi thấp. Máy tiếp xúc với thuốc và toàn bộ máy được làm bằng thép không gỉ. Vỏ máy bằng inox và dễ lau chùi, phù hợp với tiêu chuẩn GMP.

Các thông số kỹ thuật máy viên hoàn thuốc tự động 
Phạm vi: Φ16mm thuốc (3 g) để Φ24mm thuốc (9 g)
Năng suất: Φ20mm ( 6 g) như là một tài liệu tham khảo 50kg / hr
Kích thước: 250mm × 650mm × 980mm
Động cơ: Y100L-6 1.5KW 940 rev / phút 380V
Công suất động cơ tốc độ thuốc: YCT112-4A 550W
tốc độ: 125-1250 r / min
trọng lượng: 600kg

thuốc tự động máy chức năng
máy tự động có thể làm một viên thuốc g lớn 3,6,9 đặc điểm kỹ thuật của một viên thuốc lớn, năng suất của nó là 50kg mỗi giờ (gram 6 như một tài liệu tham khảo .)
thuốc: có nghĩa là thuốc mật ong trộn bột dược liệu làm bằng một chất kết dính, nó có thể được chia thành thuốc viên thuốc lớn và nhỏ. Nhiều bệnh mãn tính và bệnh nhân ung thư là phù hợp nhất. Bởi vì mật ong chứa nhiều chất dinh dưỡng như đường, axit hữu cơ, vitamin, v.v., nó có chức năng nuôi dưỡng, chống ho, làm chậm, làm ẩm, giải độc, v.v., và chứa một lượng lớn đường, có thể ngăn ngừa sự thoái hóa của các thành phần oxy hóa của thuốc thảo dược. Và mật ong tinh chế có độ bám dính mạnh. Sau khi trộn với bột, viên thuốc không dễ bị cứng và có độ dẻo lớn. Các viên được pha chế mịn, ẩm, chậm tan rã, và bền trong y học, và là chất kết dính tốt.

Thuốc mật ong lớn là một dạng thuốc phổ biến của Trung Quốc. Nó có rất nhiều rắc rối và nhiều liều lượng. Ưu điểm vẫn còn rất cao. Trước hết, thích hợp cho việc hấp thụ và tiêu hóa, đặc biệt đối với những người có lá lách và dạ dày yếu, người già và trẻ em. Viên thuốc mật ong lớn tốt hơn so với các dạng thuốc uống khác ngoài chất lỏng uống. Thứ hai, dễ bảo quản, có thời hạn sử dụng lâu và không chứa chất bảo quản dược liệu. Mật ong có chức năng bảo quản tươi mát và không bị hư hỏng. Nó là một chất bảo quản kháng khuẩn hiếm, có lợi cho cơ thể. Khoảng 50% mật ong tinh chế và khoảng 50% bột ban đầu làm từ viên mật ong lớn, được đổ đầy vào vỏ nhựa và bịt kín bằng sáp, để viên thuốc mật ong lớn có thời hạn sử dụng lâu nhất trong dạng thuốc Trung Quốc, là 5 năm. Thứ ba, viên thuốc mật ong lớn chủ yếu là một chế phẩm bột thô, phù hợp với các nguyên liệu quý và thuốc thảo dược Trung Quốc khó chiết xuất các thành phần chế biến, do đó hiệu quả của thuốc tốt hơn. Cuối cùng, viên thuốc mật ong lớn được đóng gói trong một viên duy nhất và dễ dàng mang theo. 

Hoàn toàn tự động mill viên sử dụng
hàng loạt các máy hoàn toàn tự động viên lớn, một phòng thí nghiệm dược phẩm, dược phẩm, nhà máy thực phẩm sức khỏe và phòng chuẩn bị bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc và thuốc cơ khí mong muốn khác. 

Quy trình hoạt động của máy làm viên thuốc tự động
1. Viên thuốc tinh chế được đưa đều vào cổng cấp liệu của máy khoan, và lưỡi dao cho ăn được quay trong. 
2. Vật liệu được ép vào rãnh xoắn ốc xoay và dải thuốc nhô ra từ miệng máy được đưa vào rãnh bánh xe dẫn hướng, và dải thuốc được thả vào máy xiên và bánh xe xoắn đôi được bắn liên tục. 

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết liên quan