• 9/5 Sở Thượng, phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • 0961.205.658
  • dienmaynahaco@gmail.com

Giới thiệu máy làm viên hoàn tự động DZB

Máy viên hoàn tự động có thể làm các loại thuốc viên hoàn, viên thực phẩm chức năng, viên nghệ, viên thuốc đông y. Nó phù hợp cho các nhà máy dược phẩm và thực phẩm chức năng để sản xuất hàng loạt và hoạt động dễ dàng. Sản lượng là 10-15kg / h

Máy làm viên hoàn tự động là thiết bị đóng gói đặc biệt cho ngành dược phẩm. Ưu điểm của mỗi máy làm viên hoàn tự động là các quy trình được kết hợp trong một máy, có ưu điểm là hình dạng tròn, liều lượng chính xác, phân rã nhanh, bề mặt mịn, không vỡ, hoạt động trơn tru, vận hành đơn giản và tỷ lệ lỗi cực thấp. Máy tiếp xúc với thuốc và toàn bộ máy được làm bằng thép không gỉ. Vỏ máy sáng và dễ lau chùi, phù hợp với tiêu chuẩn GMP. (Lưu ý: Chúng tôi có thể tùy chỉnh các thông số kỹ thuật của công cụ theo nhu cầu của khách hàng và tạo ra những viên thuốc vừa ý nhất cho khách hàng.)

thông số kỹ thuật máy viên thuốc 
1. Năng lực sản xuất: 10-15kg / h dựa trên đường kính 6 mm
2, phạm vi áp dụng: thuốc 4mm đến 8 mm (tiêu chuẩn một) 
3, kích thước: 1040mm × 650mm × 770mm (chiều dài, chiều rộng, chiều cao)
4, (1) động cơ: Y90-6 1.1KW 910 vòng / phút 380V
(2) Động cơ tốc độ viên thuốc: YCT90-4B 370W
Phạm vi tốc độ: 125-1250 vòng / phút
5, điện áp: 380V
6, trọng lượng: 280kg
Máy viên hoàn tự động DZ-2B có thể sản xuất thuốc, viên thực phẩm chức năng như thế nào ?
Thuốc mật ong : Thuốc làm từ mật ong làm chất kết dính có thể được chia thành những viên mật ong lớn và những viên mật ong nhỏ. Các bệnh mãn tính và bệnh nhân ung thư là phù hợp nhất. Bởi vì mật ong chứa nhiều chất dinh dưỡng như đường, axit hữu cơ, vitamin, v.v., nó có chức năng nuôi dưỡng, chống ho, làm chậm, làm ẩm, giải độc, v.v., và chứa một lượng lớn đường, có thể ngăn ngừa sự thoái hóa của các thành phần oxy hóa của thuốc Đông Y. Và mật ong tinh chế có độ bám dính mạnh. Sau khi trộn với bột, viên thuốc không dễ bị cứng và có độ dẻo lớn. Các viên được pha chế mịn, ẩm, chậm tan rã và bền trong y học, và là chất kết dính rất tốt khi sản xuất viên hoàn.
 
Thuốc nước : dùng để chỉ một viên nhỏ hình cầu làm bằng nước đun sôi để lạnh hoặc một đơn thuốc của rượu, giấm, nước mật ong, nước thuốc, vv như một chất kết dính. 
Viên thuốc nước - mật ong: Một loại bột mịn làm từ mật ong và nước làm chất kết dính. Thuốc mật ong nước được làm từ mật ong giàu chất dinh dưỡng, tinh chế với nước để làm chất kết dính, tiết kiệm mật ong, giảm chi phí và dễ dàng lưu trữ. Do đó, sử dụng nước mật ong làm chất kết dính để làm thuốc nước là phổ biến và kinh tế. Hiện nay, ứng dụng này phổ biến hơn, đặc biệt là ở các vùng khí hậu nơi khí hậu ẩm ướt và nóng.
Viên nén cô đặc: có nghĩa là một phần của bột thuốc với một tá dược từ kết quả của quá trình cô đặc thảo dược. Viên nén cô đặc đòi hỏi vật liệu và máy móc cao hơn so với các viên khác, nhưng có kết quả tốt hơn so với các viên thuốc khác.
Thuốc tránh thai
 
Các bước cơ bản của phương pháp pha chế thuốc mật ong như sau: tinh chế mật ong → trộn thuốc → tạo thanh → tạo viên → đóng gói → bảo quản.
, lựa chọn mật ong và tinh chế là chìa khóa để đảm bảo chất lượng của thuốc. Mục đích của việc tinh chế mật ong là loại bỏ tạp chất, phá hủy enzyme, tiêu diệt vi sinh vật, làm bay hơi nước và tăng cường độ nhớt.. Mức độ tinh chế mật ong được chia thành ba loại: mật ong mềm, mật ong tinh chế và mật ong cũ.
Mật ong mềm: Nó thích hợp cho việc chuẩn bị nhiều loại dầu, chất nhầy, đường và mô động vật.
Mật ong vừa: thích hợp cho chất xơ, tinh bột và một số loại dầu và chất béo, đường, viên nói chung.
Mật ông độ đặc cao: Nó phù hợp cho các viên thuốc khoáng chứa nhiều chất xơ và độ nhớt kém.
 
, mật ong tinh chế và bột được trộn theo tỷ lệ (tỷ lệ bột với mật ong tinh chế nói chung là 1: 1 hoặc 1: 5 cũng nhỏ hơn 1: 1, tùy thuộc vào tính chất của thuốc và mùa. Các loại thảo dược Trung Quốc có chứa đường và dầu chứa ít mật ong. Lượng mật ong chứa nhiều cellulose và kết cấu lỏng lẻo hơn. Lượng mật ong được sử dụng trong mùa hè là nhỏ, và lượng mật ong được sử dụng trong mùa đông là rất nhiều. Khi kết hợp thuốc, mật ong thường được thêm nóng (như chứa kẹo cao su, nhựa hoặc các thành phần dễ bay hơi cần được làm mát sau khi thêm và trộn mật ong), để nó được giữ ẩm cả bên trong và bên ngoài, màu sắc phù hợp, độ cứng vừa phải.
 
, Khi sử dụng máy để làm trơn bộ phận tạo hạt có thể được bôi trơn bằng dầu thực vật hoặc sử dụng bột khô để chống dính

 
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận

    Bài viết liên quan