Máy tinh lọc dầu thực vật 200L

Máy tinh lọc dầu thực vật 200L

  • NH00490
  • Nahaso

Gọi ngay để đặt hàng

Mr. Mộc: - 0961 205 658

0963.191.169

Giới thiệu thiết bị: 

  Máy tinh lọc dầu ăn bao gồm bể khử mùi, bể khử màu và hệ thống nâng. Máy được trang bị thiết bị kiểm soát nhiệt độ tự động, thiết bị cách nhiệt và thiết bị đệm vật liệu, có thể khử mùi, khử trùng, sấy khô và khử màu dầu.

  Dầu sau khi được xử lý có màu trong suốt, không có lắng đọng dù để trong một thời gian dài. Nồi dưới không tạo bọt hoặc khói, đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia, có thể được chiết vào chai và bán trực tiếp. Máy tinh chế dầu ăn này phù hợp cho các đơn vị chế biến lớn và nhỏ. Hoặc được sử dụng trong các nhà máy chế biến dầu quy mô lớn.

★ Máy hoàn toàn được làm bằng thép không gỉ, nó có thể khử phốt pho, khử kiềm và khử nước của dầu. Nó cũng có thể được khử màu tùy theo nhu cầu của người dùng.

★ Đây là thiết bị kinh tế nhất để tinh chế, nhiệt độ dầu có thể kiểm soát, được hiển thị bởi thiết bị, dễ vận hành và an toàn. 

★ Thêm phụ kiện thiết bị đặc biệt kiểm soát, không có sự cố tràn dầu. 

★ Máy lọc dầu thô chỉ có thể loại bỏ các tạp chất trong dầu, không thể loại bỏ các tạp chất keo như phospholipids trong dầu. Máy lọc tinh chế này có thể khử phốt pho và khử kiềm dầu để đạt được dầu tốt nhất , không sủi bọt, không có kết tủa.